Share code trang cá nhân

Hiện nay mạng xã hội ngày càng phát triển để thuận tiện cho việc liệt kê chia sẻ liên kết mạng xã hội tới người dùng thì chúng tôi đã cho ra mắt mẫu template trang cá nhân rất tiện dụng cho người dùng. Mời các bạn đón xem.
Blogger trang cá nhân – Đây là một chủ đề blogger với giao diện đơn giản để giúp bạn tạo một trang web đơn giản bằng cách biến nó thành một nơi để liệt kê các phương tiện truyền thông xã hội và các liên kết trang web của bạn. Bạn có thể tạo một trang web chỉ tập trung vào việc hiển thị danh sách các liên kết trang web mà bạn muốn hiển thị.
Các Tính năng của blogger trang cá nhân:
Khởi chạy trang của bạn trong vài giây Chọn tên người dùng của bạn, chọn chủ đề (hoặc thiết kế của riêng bạn), và thêm nhiều liên kết và phương tiện truyền thông xã hội tùy thích. Các liên kết từ khắp mọi nơi sử dụng liên kết tiểu sử của bạn trên Twitter, Instagram, email và bất cứ nơi nào đối tượng của bạn ở.
Tính năng mẫu
100% thiết kế đáp ứng
Breadcrumbs
Tải nhanh
Slider
SEO Tối ưu hóa
Bài viết liên quan

Hiệu suất và Tài liệu

  • GooglePageSpeed
  • GTmetrix 97% – Báo cáo hiệu suất mới nhất
  • Thân thiện với thiết bị di động Yes
  • Hỗ trợ cho cài đặt – Liên hệ chúng tôi

Đó là toàn bộ về mẫu trang cá nhân
Mật khẩu: nguyenchithao.com
Nếu bạn gặp bất cứ lỗi nào về mẫu cần giải quyết hãy liên hệ hỗ trợ bằng cách gửi yêu cầu qua Cổng hỗ trợ của chúng tôi: info@nguyenchithao.com. Các đề xuất và đầu vào được chấp nhận thông qua các bình luận trên Trang web.
BEST HOSTING/VPS