Tên miền .COM chỉ 1$ từ Exabytes

Exabytes là một nhà cung cấp tên miền/hosting rất nổi tiếng của Malaysia. Cũng gần một năm rồi kể từ khuyến mãi tên miền .COM/.NET 1.5$ giờ mới thấy chương trình mới tại đây.

Tương tự như BigRock, Exabytes có đến 3 hệ thống riêng biệt bao gồm exabytes.com cho khách hàng quốc tế, exabytes.sg cho khách hàng Singapore và exabytes.com.my cho khách hàng Malaysia.

1. Exabytes.com thì không có khuyến mãi, còn Exabytes.sg thì khuyến mãi với mức giá 1.99$SGD, tương đương khoảng 1.42USD. Tuy nhiên khuyến mãi đi kèm với dòng chữ: This promotion is valid only for Singaporean Entity/Singaporean nên khả năng VN mình không đăng ký được.

Mình chưa thử xem VN có đăng ký được không, bạn nào cần domain thì thử xem sao nhé, giá 1.42$ quá là rẻ rồi (nên thanh toán bằng PayPal). Thử đăng ký thôi.

2. Exabytes.com.my thì giảm giá còn 4.23RM, tương đương tầm 1.00USD mà thôi. Mức giá này đang gần như rẻ nhất thời điểm hiện tại rồi, thấp hơn chút nữa có 0.99$ của GoDaddy thôi.

Mình không thấy ghi thông báo giới hạn quốc gia gì cả nên khả năng VN sử dụng được. Đăng ký ngay.

MY COM Promo

Cả 2 khuyến mãi chỉ dành cho đăng ký mới tên miền .COM năm đầu tiên, bắt đầu diễn ra từ hôm nay cho đến hết 31/8/2015. Có thể tốn thời gian verify nên các bạn hãy order nhanh cho kịp nhé.

Thanh toán được bằng PayPal. Lưu ý đến bước Domains Configuration cần bỏ chọn addon ID Protection kẻo giá sẽ tăng lên rất nhiều.

Nguồn: Chiasecoupon

BEST HOSTING/VPS