Một giải thích tiềm năng cho sự gia tăng của họ có thể là các tùy chọn dịch vụ khách hàng khác nhau của họ, cung cấp hỗ trợ qua điện thoại bằng một số ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức cho cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Để tìm hiểu xem các dịch vụ của HostPapa tốt như thế nào, chúng tôi đã mua ‘Gói dành cho người mới bắt đầu’ và thiết lập một trang web WordPress đơn giản để theo dõi thời gian hoạt động và tốc độ của họ trong một khoảng thời gian dài.

HostPapa có hoạt động đủ tốt để nhận được đề xuất của chúng tôi không?

Chi tiết một bài đánh giá tốc độ và SEO trang web vui lòng xem video demo bên dưới
Xem xem đánh giá:

Thông tin chung & Tổng quan về Lưu trữ

Đánh giá của chúng tôi: Nhận định của chúng tôi: 4.5
TỐC ĐỘ, VẬN TỐC: 594 mili giây  (tháng 1 năm 2021 đến tháng 12 năm 2021)
TỐI ƯU: 99,96% (tháng 1 năm 2021 đến tháng 12 năm 2021)
HỖ TRỢ: Trò chuyện trực tiếp 24/7, Điện thoại, Email, Thư, Fax và Cơ sở Kiến thức
ỨNG DỤNG: Cài đặt bằng 1 lần nhấp cho WordPress, Joomla, Drupal + Trình cài đặt ứng dụng Softaculous cho hơn 400 ứng dụng
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM: Băng thông không giới hạn, 100 GB bộ nhớ, Hai trang web, Đăng ký miền miễn phí, 100 tài khoản email, SpamAssassin, Chứng chỉ SSL miễn phí, cPanel, Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, Trình tạo trang web, v.v.
KẾ HOẠCH LƯU TRỮ: Shared, WordPress, VPS và Reseller Hosting
CHUYỂN TRANG WEB: Rảnh rỗi
GIÁ CẢ: Bắt đầu từ $ 3,95 / tháng (gia hạn ở mức $ 9,99 / tháng)

 

Ưu điểm của việc sử dụng HostPapa Hosting

HostPapa có khá nhiều thứ để cung cấp.

Lúc đầu, chúng tôi rất ngạc nhiên bởi thời gian hoạt động tuyệt vời của họ (như bạn sẽ thấy). Họ cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng để lựa chọn.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng chuyên gia.

1. Thời gian hoạt động tuyệt vời 99,96%

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng thời gian hoạt động của HostPapa đã tốt kể từ ngày đầu tiên.

Họ đã công bố thời gian hoạt động trung bình trong 12 tháng là 99,96% với thời gian ngừng hoạt động ít hơn một chút.

Mặc dù nghe có vẻ sáo mòn và hiển nhiên, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu máy chủ web đấu tranh với yếu tố cơ bản nhất của việc thực sự lưu trữ một trang web – giữ cho mọi thứ hoạt động!

 

HostPapa thời gian hoạt động trung bình trong 12 tháng qua (theo dõi từ năm 2015) | Xem số liệu thống kê

Thời gian hoạt động trung bình trong 12 tháng qua:

 • Tháng 12 năm 2021: 99,99%
 • Tháng 11 năm 2021: 100%
 • Tháng 10 năm 2021: 99,83%
 • Tháng 9 năm 2021: 99,94%
 • Tháng 8 năm 2021: 99,99%
 • Tháng 7 năm 2021: 100%
 • Tháng 6 năm 2021: 100%
 • Tháng 5 năm 2021: 100%
 • Tháng 4 năm 2021: 99,92%
 • Tháng 3 năm 2021: 99,88%
 • Tháng 2 năm 2021: 99,96%
 • Tháng 1 năm 2021: 99,99%

Trong toàn bộ thời gian thử nghiệm, họ chỉ có ba tháng kém (tháng 3 và tháng 10) với thời gian hoạt động ở mức dưới trung bình lần lượt là 99,88%, 99,92% và 99,83%.

2. Tốc độ tải trang tốt 594 ms

Tốc độ trang nhanh chắc chắn là thứ cần tìm kiếm ở một máy chủ. Đặc biệt là vì nó được kết nối mạnh mẽ với trải nghiệm người dùng tổng thể (các trang web chậm hơn làm tăng xác suất thoát của khách truy cập).

Hơn nữa, tốc độ trang là một yếu tố trang đích cho Google Tìm kiếm và Quảng cáo đã có từ năm 2010 (đối với tìm kiếm trên máy tính để bàn) và 2018 (đối với tìm kiếm trên thiết bị di động).

 

HostPapa tốc độ trung bình trong 12 tháng qua (theo dõi từ năm 2015) | Xem số liệu thống kê

Trong 12 tháng qua, họ có thời gian tải trang trung bình là 594 mili giây , đủ nhanh để có một vị trí trong phần chuyên gia của chúng tôi.

3. Tùy chọn hỗ trợ mở rộng

HostPapa cung cấp các tùy chọn hỗ trợ rộng rãi để giúp khách hàng theo nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể duyệt qua thư viện video tự trợ giúp khổng lồ của họ. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua điện thoại, thư, email, đặt vé, trò chuyện trực tiếp và thậm chí cả fax (!).

Họ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại ở 18 quốc gia (có thể là nhiều nhất mà chúng tôi từng thấy từ bất kỳ công ty nào). Họ là một trong những máy chủ duy nhất cung cấp hỗ trợ bằng các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

Như thể vẫn chưa đủ, họ cũng cung cấp một tính năng hỗ trợ thú vị cho phép bạn kết nối trong phiên một đối một với ‘Chuyên gia Papa Squad’, về cơ bản là các hướng dẫn sử dụng video hoặc hội nghị qua điện thoại.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm trò chuyện trực tiếp của họ và nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy một phút từ nhân viên hỗ trợ của họ. Câu trả lời cho các câu hỏi đã được cung cấp trong vòng hai phút khiêm tốn.

4. Tính năng bảo mật chủ động

Các gói lưu trữ được chia sẻ của HostPapa đi kèm với nhiều tính năng bảo mật. Chỉ cần kể tên một số: tường lửa máy chủ, giám sát và phát hiện xâm nhập, ngăn chặn và phản hồi tấn công DDoS, dự phòng RAID-10, Let’s Encrypt SSL, giám sát mạng, phát hiện bạo lực, v.v.

Còn gì tuyệt hơn?

Tất cả các tính năng nêu trên cũng được bao gồm trong gói rẻ nhất của họ.

Nếu bạn quyết định nâng cấp lên gói Business Pro của họ, thì gói này sẽ đi kèm với nhiều tính năng bổ sung hơn bao gồm bảo vệ quyền riêng tư của miền, chứng chỉ SSL Wildcard cao cấp, địa chỉ IP chuyên dụng và sao lưu trang web tự động.

Điều cuối cùng bạn cần lo lắng là các chi tiết bảo mật như chống thư rác. Thật tuyệt khi có người khác theo dõi bạn.

5. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày & Di chuyển trang web miễn phí + Tên miền

HostPapa cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày theo tiêu chuẩn của ngành cho hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ của họ.

Ngoài ra, họ sẽ sẵn lòng giúp bạn chuyển một trang web hiện có từ một máy chủ khác mà không mất thời gian.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng khi bạn đăng ký với họ trong tối thiểu một năm.

6. Giá trị tốt cho giá ban đầu

Giá cơ bản của HostPapa bắt đầu từ 2,95 đô la trong ba năm đầu tiên.

Tin tốt là họ thực sự mang lại rất nhiều giá trị cho việc định giá ban đầu này. Bạn nhận được hai trang web, so với chỉ một trang web mà hầu hết các máy chủ khác cung cấp. Bạn cũng nhận được đăng ký miền miễn phí, bộ nhớ SSD 100 GB, 100 tài khoản email và băng thông không giới hạn.

Khá tốt, phải không?

Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cũng sẽ nhận được “Các tính năng cần thiết” bao gồm di chuyển trang web miễn phí, Cloudflare CDN, chứng chỉ SSL và quyền truy cập vào hơn 400 ứng dụng và trình tạo trang web của họ.

Vì vậy, nhìn chung, đó là một giá trị khá tốt. Các máy chủ khác sẽ yêu cầu bạn trả tiền cho thứ này, dễ dàng đẩy giá hàng tháng lên cao hơn phạm vi 2,95 đô la / tháng ban đầu này.

7. Green Hosting

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ thân thiện với môi trường, thì HostPapa có thể dành cho bạn.

Theo trang web của họ , họ là một trong những công ty đầu tiên đưa ra cam kết công khai về việc chuyển đổi môi trường xanh.

HostPapa đã đưa ra sáng kiến ​​xanh bằng cách mua 100% năng lượng tái tạo xanh để cung cấp năng lượng cho máy chủ, máy tính văn phòng, máy tính xách tay và không gian văn phòng của họ.

8. Mã Giảm Giá

Đang cập nhật…